Văn hóa xã hội

Đoàn công tác của Sở Gáo dục và Đào tạo làm việc tại Quang Bình

25/03/2024 09:11 12 lượt xem

Ngày 22/3, Đoàn công tác của Sở GD-ĐT làm việc tại huyện Quang Bình về kiểm tra Tiểu dự án 1 - Dự án 5 chương trình mục tiêu Quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đợt 1 năm 2024.

Đoàn công tác của Sở Gáo dục và Đào tạo làm việc tại Quang Bình
Lãnh đạo huyện Quang Bình phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại 1 số đơn vị trường học trong huyện, đại diện Đoàn công tác của Sở GD - ĐT đề nghị huyện Quang Bình tiếp tục quan tâm chỉ đạo các ngành liên quan, đơn vị trường học thực hiện dự án, huyện cần có giải pháp để định hướng kịp thời nếu có vướng mắc trong khi triển khai thực hiện dự án; các đơn vị trường học được kiểm tra cần nhanh chóng khắc phục những tồn tại, hạn chế đã được Đoàn kiểm tra của Sở GD - ĐT góp ý. Đối với danh mục mua sắm trang thiết bị dạy và học cho các trường cần bám nắm tình hình thực tế và dựa trên nhu cầu thực tiễn để việc mua sắm trang thiết bị phù hợp với đối tượng thụ hưởng chương trình.

quangbinh.hagiang.gov.vn